Top cầu thủ độ xuất sắc nhất Ligue 1

Điểm mặt những cầu thủ xuất sắc nhất tại Ligue 1 khi đã trải qua nửa đầu mùa bóng đầy thú vị. Edinson Cavani dù là vua phá lưới nhưng không hề có tên trong top những cầu thủ xuất sắc nhất- theo đánh giá của WhoScored.

1. Ricardo Pereira (Nice, 23 tuổi)

Ricardo Pereira  (sinh 06 tháng 10 năm 1993), được gọi đơn giản là Ricardo , là một Bồ Đào Nha cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ Pháp OGC đẹp cho mượn từ FC Porto như một cầu thủ chạy cánh mà còn là một hậu vệ biên có khả năng công thủ toàn diện. Anh đã ghi được 1 bàn thắng, cung cấp 3 đường kiến tạo và 3 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Phong độ tuyệt vời ngôi sao người Bồ Đào Nha góp công lớn giúp Nice dẫn đầu BXH Ligue 1.

top-cau-thu-do-xuat-sac-nhat-ligue-1

2. Maxime Gonalons (Lyon, 27 tuổi)

Maxime Gonalons (sinh ngày 10 tháng ba năm 1989) là một người Pháp cầu thủ bóng đá người chơi như một tiền vệ phòng ngự và phục vụ như là đội trưởng cho Ligue 1 câu lạc bộ Lyon. Sở hữu khả năng phòng ngự cực tốt, được đánh giá cao ở khoản tắc bóng, không chiến, chuyền bóng. Ngôi sao người Pháp 2 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

top-cau-thu-do-xuat-sac-nhat-ligue-1a

3. Óscar Trejo (Toulouse, 28 tuổi)

Óscar Guido Trejo (sinh ngày 26 Tháng Tư 1988 tại Santiago del Estero ) có thể chơi ở nhiều vị trí nơi hàng tiền vệ, từ công đến thủ. Cầu thủ người Argentina có thể rê bóng, chuyền bóng, sút phạt tốt. Trejo đã ghi 1 bàn thắng, cung cấp 3 đường kiến tạo và 2 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. top-cau-thu-do-xuat-sac-nhat-ligue-1b

4. Fernando Marcal (Guingamp, 27 tuổi)

Fernando Marcal (sinh ngày 19 Tháng Hai 1989), được gọi đơn giản là Marcal, là một chuyên gia người Brazil cầu thủ bóng đá người chơi như một hậu vệ cho câu lạc bộ Pháp Guingamp , cho mượn từ CLB Bồ Đào Nha Benfica. Marcal là một hậu vệ cánh trái tài năng, có khả năng lên tham gia tấn công cực giỏi với 5 đường kiến tạo mùa này. Anh có đến 3 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

top-cau-thu-do-xuat-sac-nhat-ligue-1c

5. Alexandre Lacazette (Lyon, 25 tuổi)

Alexandre Lacazette (sinh ngày 28 tháng năm 1991) là một người Pháp cầu thủ bóng đá người đóng vai như một mong cho Ligue 1 câu lạc bộ Lyon và đội tuyển quốc gia Pháp. Với 13 bàn thắng chưa thể nói hết tầm quan trọng của Lacazette với Lyon. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm hoàn hảo của ngôi sao người Pháp là mối lo cho bất cứ hàng phòng ngự nào. Khá dễ hiểu khi Arsenal từng ngỏ ý muốn có Lacazette.

top-cau-thu-do-xuat-sac-nhat-ligue-1d

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*