Tin tức bóng đá: “Những người chỉ trích Pogba là những kẻ ghen tị”

Tin tức bóng đá: Ngôi sao người Pháp đã phải nhận những chỉ trích khi không thể hiện được nhiều trong trận Derby hôm thứ Bảy, nhưng Ibra tin rằng anh nên bỏ qua những lời dèm pha.

Mặc dù đã có một khởi đầu chậm chạp tại Old Trafford nhưng ngôi sao Zlatan Ibrahimovic không nghi ngờ về tài năng của Paul Pogba và khẳng định cầu thủ 23 tuổi sẽ chứng minh những người chỉ trích anh đã sai.

“Paul là một phần quan trọng của ĐT Pháp. Dù đã không giành chiến thắng ở Euro, nhưng những cầu thủ ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và Paul cũng vậy. Với những gì đã làm được, cậu ấy sẽ trở nên giỏi hơn.” tiền đạo người Thụy Điển nói với SFR Sport.

tin-tuc-bong-da-ibrahimovic-pogba

Tin tức bóng đá: Ibra và Pogba khá thân thiết sau khi chuyển sang Man Utd

“Tôi không biết Paul trước đây nhưng bây giờ tôi biết cậu ấy rất có cá tính, làm việc chăm chỉ, và mong muốn tiến bộ từng ngày. Nhưng Paul vẫn còn rất trẻ và tất cả những lời chỉ trích của những kẻ ghen ghét sẽ sớm phải rút lại vì chúng chỉ làm cho cậu ấy mạnh mẽ hơn thôi.”

Pogba chưa có bàn thắng nào hoặc kiến tạo trong 3 trận ở Premier League, nhưng United đang ở vị trí thứ 4 với 3 chiến thắng. Trong khi đó, Ibrahimovic đã có được 4 bàn. Quỷ đỏ sẽ trở lại để đối đầu với với Feyenoord ở vòng bảng Europa League vào thứ Năm trước khi làm khách trên sân của Watford ba ngày sau đó.

Nguồn: www.newsbongda.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*