Xem trực tiếp bóng đá K+ như thế nào?

xem truc tiep bong da kplus nhu the nao hinh 1

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá trên Kplus

Có mặt ở Việt Nam từ rất lâu trước đó, kplus (K+) trờ thành kênh truyền hình vệ tinh được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất. Đến Việt Nam như một sản phẩm giải trí công nghệ số chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu vì bạn sẽ phải sắm sửa lỉnh kỉnh nếu muốn xem trực tiếp K+ ngay tại nhà. Nhưng ngày nay, việc xem bóng đá trực tuyến K+ không còn quá phức tạp nữa khi công ty Kplus đã đưa ra những chính sách để mọi tằng lớp người tiêu dùng có thể “mắc” K+, hoặc đơn giản hơn là những người hâm mộ bóng đá, thể thao quốc tế có thể theo dõi thoải mái tất các các trận đấu thuộc những giải đấu mà chỉ có mua bản quyền mới xem được. Với chất lượng hình ảnh khá tốt của trực tiếp bóng đá trên K+, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng minh đang sở hữu một nghìn cách để giải trí ngay trong nhà.

Cách đăng ký xem bóng đá trực tiếp K+ năm 2018

  • Bước 1: Chọn bất kỳ 1 kênh K+ (từ kênh 93 đến kênh 99), xem thử 10 giây, hết thời gian xem thử màn hình hiển thị hình ảnh, nhớ phải xem thử kênh trực tiếp bóng đá K+ nhé, quan trọng nhất đấy!
  • Bước 2: Chọn “OK”, màn hình hiển thị:
  • Bước 3: Nhấn phím “OK” trên điều khiển, màn hình hiển thị
  • Bước 4: Chọn “Có” . Bạn đã đăng ký thành công và bắt đầu sử dụng Gói K+ cho TV..

xem truc tiep bong da kplus nhu the nao hinh 2

Xem tt bóng đá K+ bằng ứng dụng MobiTV

MobiTV là ứng dụng giải trí xem tivi, xem phim, xem bong da truc tiep K+ cho người dùng Việt Nam. Với MobiTV người dùng có thể xem tivi online miễn phí, xem phim, thể thao, bóng đá, âm nhạc, tin tức, thời sự, ca nhạc… được tổng hợp từ tất cả các kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nạp thẻ gia hạn, thanh toán K+ truc tiep bong da như thế nào

Hiện nay, khi gia hạn gói cước sau ngày hết hạn sẽ được tính phí là 150.000đ/tháng thay cho mức giá 125.000đ/tháng. Tuy nhiên, nhiều người bận công việc hay không có thời gian để gia hạn đều lo lắng liệu nạp thẻ K+ như thế nào và có dễ dàng không bị gián đoạn khi xem trực tiếp bóng đá Kplus.

Với hình thức gia hạn 1 tháng, bạn có thể dùng hai cách đó là trên website: www.kplus.vn hay dùng thẻ cào và tài khoản sim viettel.

Để nạp thẻ K+ trực tuyến qua website, sau khi truy cập vào trang web bạn chọn mục “Hỗ trợ” và sau đó chọn phần “gia hạn gói cước”. Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn thật kĩ quy trình gia hạn. Bạn chỉ cần làm theo các bước yêu cầu như vậy là xong rồi.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hay giải đáp các thắc mắc thì hãy liên hệ với CSKH của K+ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc ngay lập tức.

Hoặc nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá miễn phí, bạn là sinh viên, bạn không có điều kiện để lắp đặt K+ thi tructiepbongda rất hân hạnh đươc giới thiệu với bạn đây là một website cung cấp link bóng đá trực tuyến k+ “chùa”, link sopcast, link acestream mới nhất không lag và mất kết nối giữa chừng. Để sử dụng các link xem bóng đá trực tiếp này, bạn cần phải sử dụng phần mềm sopcast hay acestream được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính PC.