Ứng dụng Acestream cho iPhone xem trực tiếp bóng đá

ung dung acestream cho iphone xem truc tiep bong da hinh 1

Ngày nay, không thể nào phủ nhận được sự phổ biến của iPhone đối với người sử dụng điện thoại ở Việt Nam. Chính vì điều đó, khi mà mỗi người đều tự sở hữu cho mình các model từ cũ đến mới nhất của Apple thì việc xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động iOS cũng là một vấn đề được người hâm mộ môn thể thao vua và cá cược bóng đá quan tâm. Hôm nay, tructiepbongda24h sẽ chia sẻ bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Acestream cho iPhone để bạn có thể xem online miễn phí mọi giải đấu. Ngoại hạng Anh, La Liga, Euro, World Cup… đều sẽ nằm gọn trong chiếc điện thoại di động của bạn.

ung dung acestream cho iphone xem truc tiep bong da hinh 2

Cách tải và cài đặt Acestream cho iPhone mới nhất

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Acestream (Torrent Stream) tại: torrentstream.org

Bước 2: Tải app Acestream cho điện thoại iPhone. Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Lấy link Acestream cho điện thoại Apple được cập nhật mỗi ngày tại chuyên mục link trực tiếp bóng đá của tructiepbongda24h.net

Hiểu một chút về phần mềm xem bóng đá trực tuyến Torrent Stream (Acestream) trên điện thoại di động iPhone

Torrent Stream (hay còn gọi là Acestream) là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, giúp chất lượng hình ảnh trong việc chia sẻ P2P cao hơn. Nó cũng cho phép play file Torrent mà không cần tải về.
Các thành phần của Torrent Stream:

  • TS Engine: Thành phần chính của Torrent Stream, thực hiện tất cả các chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P
  • TS Player: Trình chơi video đa phương tiện với phương thức Torrent, xem video ngay mà không cần tải về.
  • TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt (dựa trên VLC Plug-in): Bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
  • Magic Player: Hỗ trợ cho Firefox, Chrome giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao, trực tuyến ngay trên trình duyệt.

Với link Acestream cho iPhone thì bạn có thể lấy link acestream được cập nhật cho phiên bản máy tính sử dụng đều được. Hãy theo dõi các mẹo xem bóng đá trực tiếp của tructiepbongda để cập nhật thông tin mới nhất về Acestream và Sopcast nhé.

==> Xem thêm: Link acestream trực tiếp Ngoại hạng Anh hôm nay lấy ở đâu?