Trang web lấy link acestream không lag tốt nhất Việt Nam

trang web lay link acestream khong lag tot nhat viet nam hinh 1

Việc tải và cài đặt phần mềm acestream xem trực tiếp bóng đá chỉ là bước đầu để bạn có thể thưởng thức trận đấu mình mong đợi. Việc quan trọng nhất vẫn là lấy link acestream không lag để Torrent stream có thể phát sóng trực tuyến trận đấu trên màn hình PC hay điện thoại di động của bạn. Hôm nay, hướng dẫn trực tiếp bóng đá sẽ chia sẻ bạn cách tìm link acestream bóng đá online trên các trang web.

Cách lấy link acestream xem trực tiếp bóng đá mới nhất

trang web lay link acestream khong lag tot nhat viet nam hinh 2

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào 1 trong các trang web sau để lấy link sopcast, link acestream của các trận đấu mới nhất:

bet88.info

cachchoi.net

linkvao12bet.tv

linkvaofun88.tv

tructiepbongda24h.net

Bằng cách truy cập vào chuyên mục link trực tiếp của tructiepbongda24h, bạn có thể tim được bất cứ trận đấu thuộc bất cứ giải đấu nào bạn muốn theo dõi.

Cách sử dụng link acestream để xem bóng đá trực tuyến qua phần mềm Torrent stream

Khi đã lấy link acestream xong được rồi, bây giờ là bước cuối cũng là bước đơn giản nhất. Và sẽ có 2 cách để chúng ta làm được việc này:

+ Cách 1: Nếu như ở bước cài đặt bạn đã kích hoạt tiện ích AceStream Web Extension rồi thì bây giờ chỉ cần click vào đường link acestream đó là nó sẽ tự động mở phần mềm Ace Player HD để cho bạn xem.

+ Cách 2: Còn 1 cách khác nếu như trong bước cài đặt bạn không cài tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt web. Bạn có thể làm thủ công như sau:

Mở phần mềm Acestream Player HD => Media => Open AceStream Content ID.

Chuyển qua tab AceStream; nhập dãy ID của nó vào là xong (ID là dãy số đằng sau acestream:// nhé). Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu phát.  Acestream cũng giống như Sopcast, phải mất một lúc để chương trình load xong. Bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải, kích thước màn hình.

OK, như vậy là chúng ta đã hoàn tất hướng dẫn lấy link torrent stream để xem bóng đá trực tuyến trên phần mềm acestream. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng mùa giải World Cup 2018 này nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*