Tải và cài đặt Acestream cho Android xem trực tiếp World Cup

tai va cai dat acestream cho android xem truc tiep world cup hinh 1

Acestream, hay còn gọi là Torrent Stream, là một phần mềm xem trực tiếp bóng đá trực tuyến được phát triển dựa trên nền tảng P2P cho phép người dùng chia sẻ tín hiệu hình ảnh với nhau mà không cần phải qua bất kì kênh truyền hình trung gian nào. App acestream cho android cũng vậy, bạn có thể thưởng thức bất kỳ giải đấu bóng đá nào bằng việc sử dụng điện thoại HĐH Android có kết nối internet.

tai va cai dat acestream cho android xem truc tiep world cup hinh 2

==> Dành cho những ai dùng iPhone: Ứng dụng Acestream cho iPhone xem trực tiếp bóng đá

Cách tải và cài đặt Acestream cho Android mới nhất

Để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại Android bằng phần mềm Torrent Stream, bạn cần thực hiện chính xác các bước sau đây:

Bước 1: Click vào kho ứng dụng CH Play trong điện thoại Android của bạn và tìm Acestream Media => Tải về máy.

Bước 2: Cài đặt như các phần mềm và ứng dụng khác.

Bước 3: Sau khi máy đã cài xong Acestream bạn thoát ra mở trình duyệt  để truy cập vào link trực tiếp bóng đá để lấy link Acestream cho Android. Click vào link acestream và đợi app tự động mở.

Những ưu điểm khi sử dụng Acestream cho Android để xem bóng đá online

  • Thưởng thức số lượng lớn giải đấu bóng đá trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất Internet (TV, luồng tùy chỉnh, phim ảnh, phim hoạt hình…) được phân phối với giao thức AceStream.
  • Nghe âm nhạc trực tuyến không mất dữ liệu, với luồng video ổn định cao.
  • Phát torrent trực tuyến mà không cần chờ tải nội dung về máy.
  • Xem nội dung trên các thiết bị từ xa (Apple TV, Chromecast…) trên các giao thức truyền thông như AirPlay, Google Cast và các thiết bị khác.
  • Với link acestream cho Android miễn phí, bạn có thể xem trực tiếp bóng đá miễn phí mà không lo vấn đề bản quyền và giật lag giữa trận.
  • Sử dụng chức năng của AceStream cùng với các ứng dụng yêu thích của bạn.

Trên đây là hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá với link acestream cho điện thoại di động android. Chúc bạn theo dõi trận đấu thật tuyệt vời!