Tải Sopcast Apk xem trực tiếp bóng đá trên Android

tai sopcast apk xem truc tiep bong da tren android hinh 1

SopCast APK được xem là một bước tiến vượt bậc về công nghệ truyền hình trực tuyến dành cho giới đam mê bóng đá. Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá bất kỳ giải đấu nào từ lớn đến nhỏ chỉ với chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của Google như: Samsung, HTC, LG, Xperia, Xiaomi, Asus… công nghệ P2P được sử dụng trên Sopcast Android biến mỗi người sử dụng trở thành đầu mối phát chuyển tiếp các kênh truyền hình cho toàn thể cộng đồng xem trực tiếp bóng đá sopcast, điều này khiến bạn không cần phải trang bị đường truyền internet tốc độ cao.

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá qua di động được hỗ trợ bởi SopCast APK sẽ được trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị bởi thiết bị di động có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, miễn là có Wifi ổn định. Bên cạnh đó việc download SopCast APK cho điện thoại Android cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

tai sopcast apk xem truc tiep bong da tren android hinh 2

Cách tải và cài đặt Sopcast APK cho điện thoại Android xem trực tiếp bóng đá

Bước 1: Tải app sopcast apk cho điện thoại android tại đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt như các chương trình và ứng dụng bình thường khác bằng cách chạy file sopcast apk vừa được tải về máy thành công.

Bước 3: Đăng nhập Sopcast apk và chọn server (có thể bỏ qua bước này), tiếp đó bạn sẽ thấy danh sách các kênh đang trực tuyến với đủ các thể loại và ngôn ngữ khác nhau (đa phần là tiếng Nga và tiếng Trung).

Bước 4: Tìm ô URLs và lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá cho điện thoại được update trước trận đấu 30-60′.

Như vậy là xong phần hướng dẫn tải và cài đặt sopcast apk – ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động Android. Nếu bạn sử dụng iPhone thì có thể thao khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng app sopcast trên iOS.

Tải và cài đặt App Sopcast xem bóng đá online

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*