Tải Apps Sopcast Apple iPhone iOS xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018

tai apps sopcast apple iphone ios xem truc tiep bong da world cup 2018 hinh 1

Tiếp theo kỳ trước, link sopcast 24h sẽ hướng dẫn bạn cách tải Apps Sopcast Apple iPhone và cài đặt ứng dụng xem bóng đá trực tuyến cho hệ điều hành iOS. iOS của Apple Iphone ngày càng chiếm lĩnh thị trường thiết bị – điện thoại di động Việt Nam. Bạn có thể thấy được người người, nhà nhà, từ ông già đến đứa trẻ, từ ca sĩ nổi tiếng đến bà bán rau ngoài chợ đều dễ dàng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thời thượng này. Với dân ghiền bóng đá và mê cá độ online cũng vậy, việc xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động, máy tính bảng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

tai apps sopcast apple iphone ios xem truc tiep bong da world cup 2018 hinh 2

Các bước tải app Sopcast Apple iphone cho HĐH iOS

  1. Trên iPhone, bạn mở App Store lên.
  2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và gõ “SopCast Lite”.
  3. Khi kết quả hiện ra, bạn vào trang download của SopCast và nhấp vào nút FREE.
  4. Sau đó, bạn chạm vào nút INSTALL để tải và cài đặt nó trên iPhone.
  5. Khi quá trình tải và cài đặt SopCast cho điện thoại iPhone hoàn thành, nút INSTALL được tự động thay bằng nút OPEN. Bạn chạm vào nó nếu bạn muốn mở nó ngay.

Cách tải ứng dụng Sopcast cho thiết bị Apple bằng iTunes

  1. Mở iTunes được cài trên máy tính (PC) của bạn.
  2. Bạn đến trang download của SopCast Lite bằng iTunes.
  3. Click vào nút Download để tải nó về.
  4. Đồng bộ iPhone của bạn với iTunes để có thể cài đặt SopCast.

Những tiện ích khi xem trực tiếp bóng đá bằng Apps Sopcast Apple iPhone

SopCast for iOS có giao diện trực quan vì vậy người dùng sẽ nhanh chóng nắm được các thao tác trong lần sử dụng đầu tiên. Thanh điều khiển được thiết kế trong suốt giúp cho người dùng có cảm giác hình ảnh lớn hơn. Các nút Play, Pause, Stop, Volume được thiết kế đơn giản với màu trắng rất bắt mắt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng trong việc trải nghiệm và thưởng thức trận đấu bóng đá online hoàn toàn miễn phí. Nếu là tín đồ của giải ngoại hạng Anh, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cách lấy link Sopcast Ngoại hạng Anh ngon nhất.

Cũng giống như phiên bản dành cho máy tính, SopCast iOS cho phép người dùng sử dụng tài khoản đã đăng ký để có thể lưu các kênh và chương trình yêu thích hoặc sử dụng tài khoản mặc định của chương trình mà không lưu bất kỳ kênh và chương trình nào. Đăng nhập với thông tin thiết bị sẽ tiết kiệm thời gian nếu bạn chưa có tài khoản nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chọn mục này.

Như vậy là xong, sau khi tải Apps Sopcast cho điện thoại iPhone bạn đã ngay lập tức có thể theo dõi mọi giải đấu lớn nhỏ khắp thế giới chỉ với chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình. Champions League, Copa, FA, Euro hay World Cup… đều nằm gọn trong chiếc smartphone Apple của bạn. Theo dõi hướng dẫn trực tiếp bóng đá mỗi ngày để cập nhật những mẹo xem bóng đá online mới nhất nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*