Sopcast tiếng Việt – Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 có Vietsub

sopcast tieng viet - xem truc tiep bong da world cup 2018 co vietsub hinh 1

Mẹo xem trực tiếp bóng đá 24h cập nhật mới nhât các link sopcast tiếng Việt, các kênh xem bóng đá trực tuyến có Vietsub với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Các link sopcast K+1, K+HD, K+PC, K+PM… và tường thuật trực tiếp bóng đá từ các kênh VTV6, HTV, VTC, SCTV… sẽ giúp bạn theo dõi trận đấu mình yêu thích bất kể là giải đấu nào, từ lớn đến bé trên khắp thế giới. Với link sopcast tiếng Việt của tructiepbongda24h bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm World Cup 2018, C1, C2, Ngoại hạng Anh, La Liga… tuyệt vời nhất.

sopcast tieng viet - xem truc tiep bong da world cup 2018 co vietsub hinh 2

Các bước cài đặt Sopcast tiếng Việt – Phần mềm xem trực tiếp bóng đá có Vietsub

  1. Để xem trực tiếp bóng đá tại tructiepbongda24h.net bạn cần cài đặt SopFilter tại đây.
  2. Nếu bạn xem bóng đá trực tuyến trên trình duyệt thì không cần quan tâm bước 1. Điều bạn cần làm là mở trình duyệt Firefox và cài đặt Plugin xem trực tiếp bóng đá tại đây.
  3. Sau khi đã cài đặt SopFilter và plugin Sopcast tiếng Việt (với firefox). Bạn có thể bắt đầu xem trực tiếp bóng đá cùng trực tiếp bóng đá 24h. Hãy chọn trận đấu bạn muốn xem, rồi bấm Play để bắt đầu xem. (Lưu ý: Ở lần load đầu tiên, có thể mất 1 – 2 phút để chương trình đồng bộ với server. Hãy chờ cho đến khi kết nối ổn định và bạn sẽ không phải lo về chất lượng của các trận đấu nữa).

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Sopcast tiếng Việt để xem trực tiếp bóng đá có Vietsub, điều này vượt trội hơn so với các link sopcast thông thường là bạn có thể phá bỏ rào cản ngôn ngữ và hiểu được toàn bộ diễn biến, cũng như lời bình luận của BLV nước ngoài.