Mẹo tải phần mềm sopcast xem bóng đá online

meo tai phan mem sopcast xem bong da online hinh 1

Hơn 15 năm qua, đồng hành với sự phát triển vượt bậc của hệ thống và tốc độ đường truyền internet của Việt Nam, phần mềm sopcast luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người không có nhiều thời gian la cà quán xá, sinh viên hay thậm chí những người quá bận bịu với công việc mà không thể theo dõi được trận đấu bóng đá mình yêu thích. Theo truc tiep bong da ghi nhận thì một số NHM vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tải phần mềm sopcast xem bóng đá online và phải bỏ lỡ trận đấu một cách không mong muốn. Chính vì điều đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách download sopcast và hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá trên máy tính và điện thoại di động sử dụng 2 nền tảng hệ điều hành iOS (iPhone/Apple) và Android.

meo tai phan mem sopcast xem bong da online hinh hinh 2

Mẹo tải phần mềm sopcast xem bóng đá trực tuyến miễn phí

Dành cho người chưa biết về Sopcast. Sopcast là gì?

SopCast là một ứng dụng cho phép bạn xem các kênh TV trực tuyến miễn phí, và cũng cho phép phát kênh của riêng bạn. Nó dùng công nghệ ngang hàng (P2P) nên bạn không cần băng thông khủng hay máy chủ. Chính vì điều đó, bạn có thể theo dõi trực tiếp bóng đá bất kì giải đấu nào trên thế giới mà không sợ dính bản quyền hay thu phí từ nhà mạng. Quá tiện lợi phải không nào!

Kênh TV Trực tiếp

Khi đăng nhập vào chương trình SopCast, nhấp vào thẻ Link Trực tiếp để lấy link xem online trận đấu mới nhất. Thứ đầu tiên bạn sẽ để ý là link bạn chọn. Có rất nhiều link với đủ các thể loại và chất lượng khác nhau, cái này tùy vào nguồn cấp và người phát kênh đó. Chính vì thế mà bóng đá trực tiếp luôn phải cập nhật những link sopcast mới nhất để bạn có thể trải nghiệm hoàn hảo trận đấu mình quan tâm.

Ưu điểm và nhược điểm khi xem trực tiếp bóng đá bằng link sopcast

Ưu điểm Nhược điểm
Tải sopcast và cài đặt app dễ dàng

Rất nhiều kênh để chọn

Xem trực tiếp bóng đá miễn phí chỉ với link sopcast được cung cấp

Các chuyên mục rõ ràng

Tạo và phát stream của bạn

Chất lượng truyền phát đôi khi hơi chập chờn

Có những kênh bị disconnect không lý do

Nội dung đa số là tiếng Nga và Tây Ban Nha

Như vậy là xong phần download sopcast xem bóng đá online. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy tham khảo bài viết Tải phần mềm sopcast nhanh chóng chỉ sau 4 bước mà trực tiếp bóng đá đã cập nhật kỳ trước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*