Mẹo lấy link sopcast xem bóng đá trực tiếp không lag

meo lay link sopcast xem bong da truc tiep khong lag

Đã từ rất lâu, việc lấy link sopcast xem bóng đá trực tiếp đã trở thành thói quen của người đam mê môn thể thao vua ở Việt Nam. Có hàng nghìn các link sopcast đủ thể loại được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội và các website cá độ bóng đá, giải trí thể thao trực tuyến nhằm đáp ứng sự cuồng nhiệt của NHM với trái bóng tròn. Nhân dịp sự kiện World Cup 2018 đang đến rất gần thì thông tin các kênh phát sóng trực tiếp miễn phí toàn bộ các trận đấu là điều được rất nhiều người quan tâm, hôm nay hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến miễn phí sẽ bày cho bạn một số mẹo lấy link sopcast xem đá banh online không lag tốt nhất.

Các bước lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm sopcast tại: http://www.sopcast.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản sopcast của bạn (nếu có), còn không thì đăng nhập ẩn danh.

Bước 3: Truy cập vào tructiepbongda24h.net => Link Sopcast để lấy link trực tiếp bóng đá của trận đấu bạn muốn theo dõi.

Làm sao để chọn được link sopcast tốt nhất xem online không bị giật lag?

  • Link Sopcast xem bóng đá thường có dạng: sop://broker.sopcast.com:xxxx/yyyy
  • Link Sopcast chỉ có trước trận đấu khoảng từ 30 phút đến 1h đổ lại. Bạn nên lấy link sớm và load trước để đỡ bị giật, lag. Mỗi link chỉ nhận được một số lượng người truy cập nhất định, do đó nếu vào chậm bạn có thể không xem được nữa. Tùy vào độ “hot” của mỗi trận mà số lượng link có nhiều hay ít, trận càng tâm điểm càng có nhiều link, nhưng những trận có sự tham gia của MU thì link thường chết rất sớm, nên bạn cần phải canh để vào ngay khi có link.
  • Link có tốc độ càng cao thì xem càng nét, nhưng nếu mạng nhà bạn không có tốc độ cao thì nên chọn link tầm 1200 kbps đến 2500 kps là xem khá ổn rồi.
  • Nếu ban đầu xem giật hoặc hình bị xước, bạn chờ một lát, có thể tạm dừng một chút rồi xem tiếp sẽ đỡ hơn.
  • Link tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị disconnect hơn.

Vậy là xong. Bạn đã có thể trải nghiệm được trận đấu yêu thích của từ các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, Bundesliga, La Liga, Ligue 1, Serie A… đến các giải đấu nhỏ tại các khu vực khác. Về chức năng cụ thể từng phần của phần mềm sopcast sẽ được tructiepbongda24h cập nhật trong bài viết sau.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent khi Sopcast bị chặn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*