Link acestream trực tiếp Ngoại hạng Anh hôm nay lấy ở đâu?

link acestream truc tiep ngoai hang anh hom nay lay o dau hinh 1

Giải bóng đá lớn nhất xứ sương mù luôn là tâm điểm nhận được sự chú ý của giới hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chính vì điều đó mà đôi ngũ tructiepbongda24h luôn túc trực để đem đến cho bạn những hướng dẫn lấy link xem bóng đá trên trình duyệt và link sopcast, link acestream trực tiếp Ngoại hạng Anh mới nhất, với độ ổn định hình ảnh cao và không giật lag.

link acestream truc tiep ngoai hang anh hom nay lay o dau hinh 2

Mẹo lấy link Acestream trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay

Bước 1: Tải Acestream – phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay tại đây.

Bước 2: Sau khi tải Acestream hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt trên máy tính như các chương trình bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, Acestream sẽ tạo cho bạn icon ở ngoài màn hình chính là Ace Player. Bạn hãy mở ứng dụng này lên để chúng ta bắt đầu sử dụng.

Bước 4: Truy cập vào chuyên mục link trực tiếp bóng đá của tructiepbongda24h để lấy link acestream xem ngoại hạng Anh mới nhất. Sau đó vào Media => Open Ace stream ID. Dán đường link bạn vừa nhận được vào ô URLs và sau đó thưởng thức trận bóng đá mình yêu thích thôi.

Cách xem Torrent Stream trên TS player

Cách xem qua trình duyệt đôi khi gặp lỗi bởi server của Torrent Stream quá tải nên chúng tôi khuyến cáo bạn sử dụng TS Player đã được cài kèm Torrent Stream (Mặc định TS Player đã có khi cài Torrent Stream). Khi lấy link acestream trực tiếp ngoại hạng Anh, link của Torrent Stream sẽ có dạng:

acestream://idkenh
http://torrentstream.org/stream/test.php?id=idkenh
http://avod.me/play/idkenh

Copy link bằng cách ấn chuột phải vào link chọn Copy Link Location (Firefox), Copy link Address (Chrome), Copy Shortcut (IE) hay đơn giản là click vào link để khi ra cửa sổ mới và copy URL trên thanh địa chỉ rồi lấy ID của kênh (đoạn chữ sau “id=” hoặc sau “/play/”) và sau đó làm theo hướng dẫn:

Lưu ý: Nếu là link dạng acestream://idkenh, khi bạn click vào thì TS Player sẽ tự mở (trường hợp có thông báo gì thì bạn chỉ cần chọn Launch Program). Sau khi đã mở thì bạn click vào biểu tượng Play để xem ngay.

Mở TS Player rồi chọn: Media > Open Torrent Stream Player

Trang web lấy link acestream không lag tốt nhất Việt Nam