Lấy link sopcast cho iPhone xem trực tiếp bóng đá ở đâu?

lay link sopcast cho iphone xem truc tiep bong da o dau hinh 1

Không cần phải có quá nhiều những thiết bị hiện đại để có thể xem bóng đá trực tiếp tốt nhất, hình ảnh đẹp nhất. Bỏ qua chảo vệ tinh, đầu thu kỹ thuật số, truyền hình K+ trả phí hay một TV màn hình tràn full HD sang chảnh nhất mẹ nó Việt Nam, tất cả những gì bạn cần là điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Với hướng dẫn lấy link sopcast cho iphone để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động của bóng đá online hôm nay, bạn có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao từ các giải vô địch Ngoại hạng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Euro hay thậm chí World Cup ngay trên màn hình nhỏ xinh của mình với app sopcast cho iOS.

lay link sopcast cho iphone xem truc tiep bong da o dau hinh 2

Cách lấy link sopcast cho iPhone để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động Apple

  1. Bật chương trình Safari trên Iphone.
  2. Vào website http://veetle.com.
  3. Mỗi lần có trận nào trực tiếp thì website này sẽ lấy link để bạn lựa chọn xem (trên trang không chỉ có bóng đá mà còn có film, nhạc ……..) và chất lượng cung cấp tương đối cao (HD). Bình thường trang này sẽ đưa lên một số trận đấu đã tường thuật trực tiếp cách đó vài ngày bạn có thể vào xem lại.
  4. Lấy link sopcast iphone trận đấu bóng đá bạn muốn và thêm vào phần URLs của ứng dụng Sopcast. Tham khảo bài viết: Tải và cài đặt apps sopcast iPhone xem trực tiếp bóng đá.

Như vậy là xong phần hướng dẫn lấy link sopcast cho hđh iOS xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động Apple. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc xem bóng đá online, hãy theo dõi cách bài viết hướng dẫn xem đá banh trực tuyến mới nhất của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*