Khắc phục tình trạng link sopcast bị chặn hiệu quả nhất

khac phuc tinh trang link sopcast bi chan hieu qua nhat hinh anh 1

Vì vấn đề bản quyền hình ảnh nên các giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A… và các giải cấp dưới đều chặn việc chia sẻ công khai và khiếu kiện những cá nhân truyền bá và phát sóng trận đấu trái pháp luật. Các link sopcast trực tiếp bóng đá cũng không ngoại lệ, các link sopcast bị chặn liên tục gây ra tình trạng chậm lag, đứt mạng giữa chừng cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Hôm nay xem bóng đá online sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục link sopcast bị chặn giữa chừng hiệu quả nhất.

khac phuc tinh trang link sopcast bi chan hieu qua nhat hinh anh 2

Cách xem đá banh online và khắc phục tình trạng link sopcast bị chặn tốt nhất

Cách 1: Đổi DNS của mạng internet nhà bạn sang DNS của Google. Thông thường khi bạn thuê internet thì các nhà mạng đã mặc định một DNS trong modem của bạn, điều này sẽ gây cản trở rất nhiều đến việc truy cập internet và trải nghiệm trực tiếp bóng đá của bạn. Do đó bạn cần đổi DNS đó sang DNS của Google có dạng “8:8:8:8 – 8:8:4:4”.

Cách 2: Sửa file ETC. Bạn truy cập vào file Etc bằng cách sau: C:\Windows\System32\drivers\et => Mở file bằng Notepad => Thêm 2 dòng 188.241.112.92 sopcast.com” và ” 184.22.254.48 sopcast.com” vào cuối dòng => Save file.

Cách 3: Cài đặt phần mềm VLC Media Player. Đây là phần mềm hỗ trợ xem livestream dành cho máy tính PC, sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc xem trực tiếp bóng đá bằng link sopcast nếu bị chặn.

Vậy là xong. Nếu link sopcast bị chặn khiến bạn không thể xem bóng đá online với các đường link mới nhất thì bạn có thể làm theo những cách trên để theo dõi mượt mà trận cầu kinh điển mình yêu thích. Đặc biệt trong giai đoạn World Cup đang đến gần thì các cách xem trực tiếp bóng đá hiệu quả chính là chìa khóa giúp bạn tiết kiệm chi phí cà phê cà pháo, hoặc nếu bạn chơi cá độ thì không lo bị ai bắt gặp ngoài quán.

Xem thêm: Link sopcast bị lag và cách khắc phục

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*