Hướng dẫn sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tuyến

Sử dụng phần mềm Sopcast như thế nào?

Ở Việt Nam chúng ta có lẽ không ai còn xa lạ với khái niệm xem bóng đá trực tiếp trên mạng. Với sự phát triển của smartphone và đường truyền cáp quang tốc độ cao, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, kết nối Internet với chiếc máy tính hay điện thoại thông minh là đã có thưởng thức một trận cầu nảy lửa với hình ảnh và âm thanh sống động không thua kém gì so với xem trên các kênh K+. Hôm nay, Trực tiếp bóng đá sẽ hướng dẫn sử dụng Sopcast phiên bản 4.2.0 – một phần mềm xem truyền hình online khá thông dụng hiện nay.

Sopcast là một phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí qua internet được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với hàng trăm nghìn lượt tải mới và cập nhật mỗi tháng. Để trải nghiệm chất lượng ‘’không thể tốt hơn’’ , hãy bắt đầu tiến thành các bước cài đặt vô cùng đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Sopcast

Tải phần mềm xem bóng đá online Sopcast tại đây.

File tải về sẽ có dạng Sopcast.zip, bạn cần giải nén sau đó bấm vào file Setup vừa được giải nén. Cửa sổ mới hiện ra, yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cài đặt. Ở đây có 2 ngôn ngữ là English và tiếng Trung, chọn English rồi bấm OK.

cai-dat-sopcast-1

Cài đặt phần mềm

Ở cửa sổ Setup, bấm Next > I Agree.

cai-dat-sopcast-2

Tại bảng Choose Install Location, làm theo hướng dẫn trong hình.

cai-dat-sopcast-3

Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó khởi động chương trình. Giao diện đăng nhập hiện lên, ở đây chương trình sẽ hỏi bạn Username và Mật khẩu. Đừng lo lắng về điều này, bạn không cần phải đăng kí. Chỉ cần bấm vào Login, hệ thống sẽ tự động đăng nhập bạn dưới dạng Người lạ (Anonymous), bạn vẫn có toàn quyền sử dụng các chức năng của chương trình.

dang-nhap-sopcast-1

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp

Cửa sổ chương trình hiện ra, bạn sẽ thấy ô Address, bạn cần phải dán đường link của server cung cấp kênh xem bóng đá trực tuyến vào đó rồi bấm Enter. Bạn đợi một lát cho kênh hiển thị đầy đủ và ổn định.

su-dung-sopcast-1

>>>>>Link Sopcast các trận đấu 

Vậy là đã hoàn tất cài đặt, bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức trận cầu ưa thích của mình. Link trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trước trước 30-45 phút. Đảm bảo bạn có thể sắp xếp thời gian theo dõi.

Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức những chương trình khác như phim ảnh, ca nhạc, thời sự từ các kênh trên toàn thế giới ở phần Live Channels. Bên cạnh đó, Sopcast còn cung cấp Radio trực tuyến giúp bạn cập nhật tin tức bất cứ lúc nào mà không cần phải lên mạng tìm kiếm.

Sopcast cũng có chức năng giúp bạn phát chương trình trực tuyến (Live Stream), nhưng bạn cần phải đăng kí tài khoản để có thể sử dụng chức năng này.

Các bước sử dụng Sopcast quá đơn giản đúng không! Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời !

>>>>>>Xem thêm Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent khi Sopcast bị chặn