Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent khi Sopcast bị chặn

Thật khó chịu khi sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến nhưng vẫn không thể xem được trận cầu bạn yêu thích phải không?

>>>>Hướng dẫn sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tuyến

Mùa giải 2016/2017 đang đi đến hồi kết, những trận đấu kinh điển liên tiếp diễn ra trên khắp các đấu trường châu Âu. Điều đó khiến nhu cầu xem bóng đá trực tuyến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thế nhưng, đi cùng với sức nóng của cuộc đua giành cúp vô địch, các nhà mạng đã tăng cường quét và chặn các kênh phát bóng đá miễn phí của Sopcast vì lý do K+ kiện bản quyền. Điều này gây khó dễ cho không ít người xem. Hôm nay Trực tiếp bóng đá sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng một phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent. Đây cũng là một phần mềm phổ biến và chất lượng ở Việt Nam.

Stream Torrent hoạt động như thế nào?

Cũng như Sopcast và Torrent Stream. Stream Torrent hoạt động dựa trên nền tảng PHP, sử dụng Stream Player để thu phát tín hiệu từ các kênh trực tuyến trên toàn cầu.

Để cài đặt và sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent bạn chỉ cần làm theo các bước sau

Tải và cài đặt phần mềm

Đầu tiên bạn tải phần mềm xem bóng đá Stream Torrent tại đây

Sau khi đã tải xong, bạn mở file vừa tải lên thì sẽ thấy của sổ mới hiện ra. Bạn làm theo các bước sau.

Click Next

Click Next

Sau đó chọn I Agree để đồng ý với tất cả điều khoản của nhà phát hành

cai-dat-streamtorrent-2

Tiếp tục bấm Next

cai-dat-streamtorrent-3

Lựa chọn vị trí để lưu file. Sau đó bấm Install

cai-dat-streamtorrent-4

Sau khi chương trình được cài đặt hoàn tất, bấm Finish để tự động mở và bạn có thể thiết lập các bước đơn giản để vận hành phần mềm xem bóng đá trực tuyến này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Stream Torrent nhanh chóng và hiệu quả

Đầu tiên bạn cần lấy link dẫn đến máy chủ phát bóng đá trực tuyến. Chọn kênh bạn muốn xem sau đó Copy đường link lại và làm đến bước tiếp theo.

>>>Link xem bóng đá trực tiếp

Bạn mở chương trình Stream Torrent vừa được cài đặt lên, Giao diện sau khi mở sẽ có dạng như thế này, với lần mở đầu tiên bạn sẽ mất chút ít thời gian để chương trình load đầy đủ toàn bộ chức năng.

stream-torrent-loading

Khi chương tình đã load xong. Bạn dùng link đã Copy như mình đã hướng dẫn ở trên để Paste vào chương trình. Các bước như hình sau:

(Lưu ý) Các link Stream Torrent có dạng st://xyz (xyz là đuôi của link, là một dòng khá dài)

stream-torrent-add-channel

Nhìn vào danh sách các kênh, bạn cần chú ý đến 2 cột Quality và Audience. Nên nhớ số lượng Audience càng cao thì chất lượng và tốc độ kênh càng tốt. Đó là điểm đặc biệt của phần mềm xem bóng đá trực tuyến Stream Torrent.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên. Việc cuối cùng là ngồi và thưởng thức trận bóng đá yêu thích thôi. Đây là giao diện khi Stream Torrent đã hoạt động ổn định.

stream-torrent-playing

 

>>>>Xem thêm: Cách lấy link xem bóng đá trực tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*