Hướng dẫn cài đặt Acestream xem bóng đá online

huong dan cai dat acestream xem bong da online hinh 1

Tiếp theo bài viết kỳ trước về cách tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến Acestream (Torrent Stream), hôm nay tructiepbongda24h sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cài đặt Acestream để xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 mới nhất.

huong dan cai dat acestream xem bong da online hinh 2

4 bước hướng dẫn cài đặt Acestream xem bóng đá online đơn giản nhất

Bước 1: Tải phần mềm Acestream Media tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm Ace Stream về máy, các bạn tiến hành tìm tới Ace Stream Media và kích 2 lần chuột trái vào nó hoặc chuột phải chọn Open.

Bước 3: Tiến hành đổi ngôn ngữ Windows đang dùng thành tiếng Anh thì mới xài được phần mềm AceStream này.

Bước 4: Nếu có hiện 1 khung nhỏ hỏi giới tính với tuổi thì bạn cứ chọn bừa đi vì nó không quan trọng. Hoàn tất mọi thứ rồi thì bấm OK để quá trình cài đặt chấm dứt.

Vậy là xong phần hướng dẫn cài đặt acestream đơn giản cho máy tính để bàn PC, nhưng muốn xem trực tiếp bóng đá thì bắt buộc bạn phải có link trực tiếp, link acestream sẽ có dạng acestream://abcxyz12345. Mỗi kênh chiếu bóng đá trực tuyến sẽ có một link riêng biệt và được tructiepbongda24h cập nhật trước trận đấu 30-60′.

Các lỗi thường gặp khi cài đặt Torrent Stream trên máy tính và cách khắc phục

  • Khi cài Torrent Stream thì gặp thông báo cần xóa phiên bản cũ: Torrent Stream hiện đã được nâng cấp lên phiên bản mới có tốc độ nhanh hơn rất nhiều nên bạn cần xóa phiên bản cũ đi. Để xóa phiên bản cũ, bạn vào Control Panel > Programs and Features, tìm Torrent Stream và Uninstall nó đi.
  • Lỗi TS Engine: Lỗi này thường xảy ra khi Torrent Stream bị xung đột với phần mềm diệt virus, hãy chắc rằng bạn tắt phầm mềm diệt virus khi đang cài Torrent Stream và để cẩn thận hơn, hãy xóa phiên bản cũ trước khi cài phiên bản mới.

Hãy theo dõi hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá mỗi ngày để cập nhật những chia sẻ hữu ích khác về Acestream, Sopcast của tructiepbongda24h.net.