Dùng Acestream – Torrent Stream để xem trực tiếp bóng đá

dung acestream - torrent stream de xem truc tiep bong da hinh 1

Cũng tương tự như Sopcast, Acetream (Torrent Stream) cũng là một phần mềm, một ứng dụng được chia sẻ trên các kho dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp bóng đá của người hâm mộ, ở đây là giới đam mê Việt Nam. Để có thể xem bóng đá online trên máy tính hoặc điện thoại di động với app acestream thì bạn cần phải thực hiện một số bước tải và cài đặt đơn giản, cũng như thiết lập cấu hình để có thể xem truc tiep bong da một cách mượt mà nhất. Hôm nay tructiepbongda24h sẽ hướng dẫn xem trực tiếp với phần mềm Acestream mới này.

dung acestream - torrent stream de xem truc tiep bong da hinh 2

Acestream – Torrent Stream xem trực tiếp bóng đá là gì?

Torrent Stream (Acestream) sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính. Các thành phần chính của Torrent Stream đó là:

  • TS Engine: Thực hiện chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P, đây là thành phần rất quan trọng.
  • TS Player: Là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent, bạn có thể xem video ngay mà không cần phải mất công tải về.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là plug-in dành cho trình duyệt web (dựa trên VLC Plug-in), bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
  • Magic Player: Thành phần này hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome , giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao,xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn.

Nhìn chung hoạt động của Acestream ổn định, chất lượng tốt không xảy ra hiện tượng giật hoặc văng link. Một trong những vấn đề mà chúng ta dùng Sopcast tiếng Việt hay gặp phải đó là tình trạng quá tải, load chậm, link die,… Trong trường hợp đó, xem bóng đá trực tuyến trên Acestream là giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*