Cách xem trực tiếp bóng đá bằng Dcom 3G cho mùa World Cup 2018

cach xem truc tiep bong da bang dcom 3g hinh 1

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng Dcom 3G Mobifone và Viettel

World Cup 2018 đã đến rất gần rồi, chính vì thế mà việc các nhà mạng di động Việt Nam liên tục tung ra các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả trước và trả sau trở nên ưu đã hơn bao giờ hết. Có rất nhiều những khuyến mãi được tung ra nhằm khuyến khích người dùng xem trực tiếp bóng đá bằng Dcom 3G với tốc độ cao. Vậy đăng ký xem bóng đá trực tuyến bằng Dcom 3G như thế nào khi bạn sử dụng mạng Mobifone và Viettel?

Gói cước Dcom 3G xem trực tiếp bóng đá mạng Viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tung ra các gói cước Dcom 3G cực kì ưu đãi phục vụ cho người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp bất cứ đâu. Việc xem trực tiếp bóng đá bằng Dcom chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Các gói cước được cung cấp như sau:

  • MiMax: 70k/tháng – 600 MB
  • MiMax90 – 90k/tháng – 1,2 GB
  • DMax – 120k/tháng – 1,5 GB
  • DMax200 – 200k/tháng – 3GB

Với dung lượng ưu đãi cao bạn sẽ tha hồ theo dõi trận đấu mình yêu thích. Vào mùa World Cup 2018 với nhiều cuộc so tài diễn ra trong một ngày thì việc lựa chọn xem trực tiếp bóng đá bằng Dcom 3G Viettel là một lựa chọn sáng suốt. Hơn nữa, sau khi xài hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể thoải mái xem trực tiếp trận đấu với dung lượng bình thường, việc bạn cần làm là giảm độ phân giải hình ảnh xuống để bớt nặng khi load thôi.

cach xem truc tiep bong da bang dcom 3g hinh 2

Gói cước Dcom 3G xem trực tiếp bóng đá mạng Mobifone

Song song với Viettel, nhà mạng Mobifone cũng tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi khác để phục vụ tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá. Chẳng phải ai cũng có điều kiện thuê K+ hay ra quán cà phê tụ tập với bạn bè cùng thưởng thức các trận cầu đỉnh cao của World Cup 2018, Ngoại hạng Anh, C1, Tây Ban Nha, Đức… đôi khi bạn sẽ cần đến chiếc điện thoại kết nối mạng để xem, nhưng nhiều nơi Wifi chập chờn, nhất là các bạn sinh viên sống trong KTX phải chia mạng với nhau dẫn đến việc đang xem bị ngắt hình… Vậy các gói cước trực tiếp bóng đá Dcom 3G của Mobifone là gì?

  • BMIU – 200k/tháng – 3GB
  • BMIU3 – 300k/tháng – 5GB
  • BMIU4 – 400k/tháng – 8GB
  • F70 – 70k/tháng – 7GB
  • F90 – 90k/tháng – 9GB
  • F120 – 120k/tháng – 12GB

Với số tiền bỏ ra không phải là nhiều, bạn có thể thưởng thức trận đấu mình yêu thích với các gói cước cực kì ưu đãi của Mobifone để thỏa sức đam mê trực tiếp bóng đá bằng Dcom 3G. Nhưng đăng ký mạng là một chuyện, bạn cần phải có các link xem trực tiếp bóng đá, link sopcast, link acestream mới nhất thì mới có thể thực sự theo dõi trận đấu. Hãy truy cập ngay trang trực tiếp bóng đá 24h để lấy link xem bóng đá online không lag uy tín.

Lưu ý: Các gói F của Mobifone khi dùng hết dung lượng, khi bạn xài quá thì sẽ tính 9.77đ/50kb, lưu ý theo dõi dung lượng còn lại tránh dùng lố để trả tiền oan nhé.

Như vậy là xong, tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng Dcom để xem trực tiếp bóng đá. Chúc bạn thưởng thức trận đấu thật vui vẻ và đầy hứng khởi.