Cách tải Acestream trực tiếp bóng đá nhanh nhất

cach tai acestream xem truc tiep bong da nhanh nhat hinh 1

Trong bài viết này, trực tiếp bóng đá 24h sẽ hướng dẫn bạn cách tải Acestream – phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với Acestream (Torrent Stream), bạn có thể theo dõi trực tuyến miễn phí các trận cầu mới nhất ở mọi giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới như World Cup, Euro, Ngoại hạng Anh, La Liga… qua màn hình máy tính và điện thoại với chất lượng hình ảnh full HD rõ nét. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau và lấy link trực tiếp bóng đá trận đấu bạn cần bỏ vào là xong.

cach tai acestream xem truc tiep bong da nhanh nhat hinh 2

Cách tải Acestream xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018

Bước 1: Tải phần mềm Acestream tại Acestream.org sau đó nhấn vào file.exe để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên, click chọn vào I accept rồi nhấn Next để đến bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm trong mục Choose the driver. Click tiếp vào mục Install để cài đặt phần mềm và chờ quá trình cài đặt phần mềm AceStream hoàn thành trên máy tính.

Bước 3: Tiện ích AceStream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome của bạn. Bạn chỉ việc mở lên và sử dụng nó như một công cụ xem bóng đá trực tuyến bằng cách thêm các link sopcast, link acestream mới nhất được chia sẻ tại chuyên mục link trực tiếp bóng đá của tructiepbongda24h.net.

OK như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn xong phần tải và sử dụng tiện ích mở rộng AceStream Web Extension trên trình duyệt Chrome. Cách dùng thì cũng giống như acestream app hay acestream apk nhưng tiện lợi hơn rất nhiều do được tích hợp sẵn trên trình duyệt web của bạn. Hãy theo dõi những hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất nhé.