Cách sử dụng Sopcast trên Android xem bóng đá trực tiếp

Sử dụng Sopcast trên Android – trực tiếp bóng đá mọi lúc, mọi nơi.

Ngày nay Sopcast đã trở thành một phần không thể thiếu của những người yêu bóng đá. Không phải ai cũng có điều kiện kiện tậu cho mình một chiếc ti vi màn hình lớn và trả phí mỗi tháng để xem bóng đá trực tuyến trên các kênh truyền hình vệ tinh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết của công nghệ di động thông minh, những chiếc smartphone đang dần thay thế những công nghệ truyền thống và giúp người dung dễ dàng tiếp cận thông tin dù ở bất cứ đâu. Đó là lý do Trực tiếp bóng đá hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Sopcast trên Android để xem bóng đá mọi lúc, mọi nơi.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ để cập đến phần mềm Sopcast cho hệ điều hành Android (bao gồm smartphone và máy tính bảng sử dụng Android).

Sopcast Android là gì?

 •  Sopcast Android là phiên bản di động của phần mềm xem truyền hình trực tuyến Sopcast. Nó tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của Google.
 • Sopcast Android tương thích tốt với các máy hỗ trợ hệ điều hành Android 2.2 trở lên.
 • Ngoài chức năng xem truyền hình qua các link sopcast trực tuyến, phần mềm còn hỗ trợ thu – phát chương trình bạn đang xem bằng live stream trực tiếp.
 • Cách sử dụng Sopcast trên Android khá đơn giản, phần mềm thân thiện với mọi thiết bị, không gây tốn bộ nhớ và giật lag khi chạy đa nhiệm.

Cách tải và cài đặt

 • Nếu hệ điều hành trên máy của bạn là Android 2.2 trở lên, bạn tải ở đây.
 • Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt như khi bạn cài những ứng dụng khác.

Hướng dẫn sử dụng

Đăng nhập

Chương trình tự động thiết lập cấu hình cho phù hợp với thiết bị của bạn ở lần sử dụng đầu tiên. Bạn đợi một lát nhé.

sopcast-for-android-tai-cau-hinh

Sau khi thiết lập hoàn tất, khung đăng nhập hiện ra. Bạn tiến hành tương tự như Sopcast trên máy tính, nếu không có tài khoản (hoặc không muốn tạo tài khoản) thì bạn chọn ô đầu tiên, hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho bạn dưới dạng ẩn danh ‘’Anonymous’’.

Trường hợp đã có tài khoản thì bạn chọn ô thứ 3 ‘’Sign in with user account’’.

Ở ô thứ 2, “Sign in with Devide ID” nghĩa là lấy thông tin thiêt bị điện thoại của bạn để đăng nhập. Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng cách này vì nó không đảm bảo cho thông tin cá nhân của bạn.

sopcast-for-android-dang-nhap

Chọn máy chủ (server)

Mặc định bạn chọn Defaut Server nhé

sopcast-for-android-chon-kenh

Sau khi chọn xong thì danh sách các kênh sẽ hiện ra, bạn muốn xem kênh nào thì bấm vào kênh đó. Trên hình là những kênh mặc định, bạn cũng có thể lấy link những kênh mình muốn để thêm vào.

sopcast-android-danh-sach-kenh

Giao diện thanh chức năng

sopcast-for-android-chuc-nang

Như các bạn thấy trên hình, thanh chức năng bao gồm các công cụ ở dưới màn hình thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ giải thích từng thành phần trong đó:

 • Refresh: Làm mới danh sách các kênh
 • Expand/Collapse: Mở rộng/Thu gọn danh sách các kênh
 • Sort by: Sắp xếp các kẻnh theo thứ tự bảng chữ cái
 • Open URL: Phần này quan trọng nhất: Dùng để chèn link sopcast trực tuyến chúng tôi sẽ hướng dẫn sau
 • Local Media: Chơi nhạc, audio, video có sẵn trong thiết bị của bạn
 • More > Set Server: Cho phép bạn thay đổi thông số các kênh

Nếu thấy danh sách các kênh quá rối rắm và khó để bạn tìm kiếm sau này, bạn có thể dung chức năng Sort by để sắp xếp các kênh lại theo trật tự mà bạn thích.

Open URL

sopcast-for-android-open-sopcast-url

Những kênh bạn thấy khi mở ứng dụng Sopcast lên đều là những kênh phổ thông. Hầu hết các kênh phát bóng đá trực tiếp đều không được công khai, và bạn phải lấy link sopcast của các giải bóng đá thì mới có thể xem được.

>>>>>>Danh sách link Sopcast xem bóng đá trực tuyến

Chức năng khác

Bạn cũng có thể xem video định dạng .mp4, nghe nhạc .mp3 và nghe radio trực tuyến như một phần mềm chơi nhạc thực thụ.

Hướng dẫn sử dụng Sopcast trên di động thật dễ phải không nào. Chúc bạn có những giây phút thăng hoa với trái bóng trong nhé.

Thân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*