Cách lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động 2018

cach lay link sopcast xem truc tiep bong da tren dien thoai di dong 2018 hinh 1

2 nền tảng hệ điều hành Android của Google và iOS của Apple đang thống trị các dòng máy điện thoại hiện nay. Với hàng triệu ứng dụng có sẵn trên App Store và CH Play, bạn hẳn đã biết sức mạnh của Android và iOS khủng khiếp đến thế nào. Chính điều đó cũng khiến việc lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại di động trở thành chủ đề được giới hâm mộ bóng đá và cá cược thể thao rất quan tâm, vì không phải ai cũng có thời gian hay tài chính để tối ngày ra ngoài quán xá, hoặc ngon hơn nữa là thuê mạng truyền hình vệ tinh, K+ xem trực tiếp bóng đá qua TV full HD. OK, bóng đá trực tuyến sẽ giúp bạn lấy link xem bóng đá online bằng điện thoại di động Android và iOS.

Lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại Android – Sopcast apk

cach lay link sopcast xem truc tiep bong da tren dien thoai di dong 2018 hinh 2

SopCast APK là phiên bản dành cho các dòng điện thoại Android như Samsung, HTC, LG, Xperia, Xiaomi, Asus… Với công nghệ đồng hàng Peer-to-Peer (P2P) thì SopCast APK biến mỗi người sử dụng trở thành đầu mối phát chuyển tiếp các kênh truyền hình cho toàn thể cộng đồng SopCast, vì thế không đòi hỏi đường truyền Internet quá cao cấp.

Người dùng xem trực tiếp bóng đá qua di động được hỗ trợ bởi SopCast APK sẽ được trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị bởi thiết bị di động có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, miễn là có Wifi ổn định. Bên cạnh đó việc lấy link sopcast cho điện thoại Android cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Sau khi đăng nhập SopCast APK và chọn Server, bạn sẽ thấy danh sách các kênh đang online. Đây là những kênh được phổ biến rộng rãi và thường online 24/24. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở các kênh khác trong danh sách bằng cách nhập URL của kênh. Cũng giống như phiên bản cho máy tính, với SopCast APK cho điện thoại, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi ở lần load đầu tiên để ứng dụng thực hiện buffer. Hãy chọn tốc độ kênh phù hợp với đường truyền của bạn.

Lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại iPhone – App Sopcast

cach lay link sopcast xem truc tiep bong da tren dien thoai di dong 2018 hinh 3

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm chính đó là Sopcast Lite. Sopcast Lite là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hữu ích dành cho những ai muốn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng iOS của mình. Với app sopcast cho điện thoại Apple này bạn có thể theo dõi online bất kỳ trận đấu nào iPad, iPhone hoặc iPod touch.

Hướng dẫn cách lấy link sopcast cho iphone để xem bóng đá trực tuyến

Những tính năng ưu việt của App Sopcast iPhone dùng cho điện thoại di động Apple:

  • Xem trực tiếp bóng đá với chất lượng ổn định và sắc nét.
  • Xem trực tiếp các kênh bóng đá châu Âu và châu Mỹ ngay trong ứng dụng. Tính năng tương tự như Sopcast trên PC.
  • Cho phép tạo video cá nhân với một cú chạm tay mà không cần thực hiện quy trình tải lên.
  • Chia sẻ video tức thời từ Facebook, Twitter và các dịch vụ SNS khác. Bạn cũng có thể lưu trữ video riêng tư và chia sẻ với bạn bè ở mức độ giới hạn.
  • Tìm kiếm bộ sưu tâp hàng triệu video thuộc nhiều chủ đề khác nhau như giáo dục, âm nhạc, giải trí…
  • Sử dụng cả camera chính và phụ để quay lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.
  • Stream video trực tuyến dưới dạng Tweet hoặc gửi tin nhắn.
  • Theo dõi, bình luận, like và tương tác với những NHM khác để trận đấu thêm cuồng nhiệt.

Vậy là xong, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với trận đấu mình yêu thích. Trực tiếp bóng đá 24h sẽ luôn cập nhật những mẹo xem bóng đá online miễn phí mỗi ngày, hãy chú ý đón đọc!