Cách lấy link Sopcast cho Android không lag nhanh nhất

cach lay link sopcast cho android khong lag nhanh nhat hinh 1

Là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và có mặt ở trên hầu hết các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp ngày nay, HĐH Android là công nghệ đột phá đưa con con người đến gần hơn với những ước mơ và tiện ích trong mơ. Nhưng điều chúng ta quan tâm ở đây, ngay khi bạn đọc bài viết này chính là việc làm thế nào lấy link sopcast cho android tốt nhất và nhanh nhất để xem trực tiếp bóng đá ngay trên thiết bị di động của mình, từ điện thoại, máy tính bảng đến những chiếc TV Android thông minh mà không phải chịu một khoản phí khá lớn từ truyền hình vệ tinh, K+ hay những paid channel khác. Điều đặc biệt ở đây, link sopcast android xem bóng đá online giúp bạn thưởng thức trận đấu mình yêu thích với chất lượng HD mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn không tốn một khoản phí nào cả.

cach lay link sopcast cho android khong lag nhanh nhat hinh 2

Cách lấy link sopcast cho điện thoại Android

  1. Tải và cài đặt Sopcast apk cho Android trên CH Store. File có dạng Sopcast apk (cái này ai cũng biết nếu dùng Android).
  2. Quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn mở ứng dụng lên và tiền hành đăng nhập tài khoản cá nhân, nếu không có tài khoản Sopcast thì đăng nhập ẩn danh cũng được, chẳng sao :D.
  3. Chọn server, có 2 cái bạn muốn chọn cái nào cũng được vì xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại Android thì cái này không quan trọng lắm.
  4. Chọn kênh xem, App Sopcast Android cung cấp sẵn cho bạn một số kênh “tào lao” với đủ thứ ngôn ngữ và nội dung khác nhau. Điều bạn quan tâm là lấy link sopcast cho Android để xem online trận đấu mình quan tâm với chất lượng tốt nhất. Vì cách lấy link Sopcast cho iphone cũng tương tự nên bạn có thể lấy link mới nhất tại đó.

Ok xong phần lấy link sopcast cho điện thoại android, chúng ta sẽ tiếp tục với chương trình Sopcast cho Android SmartTV dưới đây.

Cách lấy link sopcast cho Android SmartTV xem trực tiếp bóng đá

Đối với một số Android Box mới hiện nay (như X8-H, ATV1800), sẽ gặp tình trạng xem Sopcast bị tình trạng chỉ thấy tiếng, không thấy hình thì chú ý sau khi cài đặt xong Sopcast vào Preferences \ Hardware Acceleration \ chọn Decoding Acceleration.

cach lay link sopcast cho android khong lag nhanh nhat hinh 3

Sau khi cài đặt và cấu hình Sopcast xong xuôi, bây giờ các bạn chỉ việc mở Link Sopcast lên hoặc vào Kodi >>> ITV plus => Video => Addon => Sport => Chọn link bóng đã cập nhật ở đó và thưởng thức thôi.

Trực tiếp bóng đá tổng hợp link sopcast của hầu hết giải bóng đá lớn trên thế giới như: FA Cup, Premier League, La Liga, Buldesliga…

Một cách khác sử dụng Sopcast để xem bóng đá là các bạn có thể lấy link sopcast từ các trang chia sẻ link bóng đá như tructiepbongda24h.net, cachchoi.net, bet88.info… để lấy link xem trực tiếp bóng đá mới nhất nhé.

Đơn giản chỉ cần lên google, tìm link sopcast sẽ ra một loạt các trang tổng hợp link sopcast, đơn giản chỉ việc chọn link và click vào là có thể play trận đấu đó trên sopcast android.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*