5 App xem trực tiếp bóng đá tốt nhất năm 2018

5 app xem truc tiep bong da tot nhat nam 2018 hinh 1

5 App xem trực tiếp bóng đá tốt nhất năm 2018

Trong bài viết hôm nay, truc tiep bóng da hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến tốt nhất năm 2018. Các app xem trực tiếp bóng đá này sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tất cả các giải đâu từ nhỏ đến lớn, trong nước và ngoài nước, kể cả Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, C1, C2, FA, Copa de Ray… và các giải VĐQG các nước châu Âu khác hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh HD 1080 trên cả tuyệt vời cho việc xem trực tiếp bóng đá “chùa”.

App Acestream – Acestream apk

Acestream apk, Acestream app là ứng dụng xem bóng đá trực tiếp được nhiều người tài và sử dụng nhất năm 2017. Sử dụng công nghệ chia sẻ dữ liệu P2P, Acestream được mệnh danh là ông trùm trong việc live stream bóng đá và chia sẻ hình ảnh trực tuyến giữa người dùng với người dùng. Tính năng ưu việt của Acestream là bạn chỉ cần lấy link acestream được tructiepbongda24h cập nhật trước trận đấu 30′ và sau đó thưởng thức cuộc chơi thôi. Nhược điểm duy nhất của Acestream là không có tiếng Việt (cái này chắc chắn 100%).

5 app xem truc tiep bong da tot nhat nam 2018 hinh 2

App Sopcast – Sopcast apk

Cũng giống như Acestream, App Sopcast cũng sử dụng công nghệ chia sẻ dữ liệu P2P giữa người dùng với người dùng. Nếu muốn xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm – ứng dụng Sopcast thì bắt buộc bạn cần phải có link sopcast mới nhất của trận đấu bạn muốn xem. Bạn có thể lấy link sopcast mới nhất, link sopcast K+, link sopcast K+1 tại đây.

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng xem TV trực tuyến do công ty cổ phần viễn thông FPT phát triển. Không chỉ đơn thuần là app trực tiếp bóng đá, bạn còn có thể xem được cả những kênh truyền hình khác. Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, hình ảnh chất lượng tốt và đặc biệt đây là ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Nhược điểm của FPT Play là có thể ở một số kênh hay một số trận đấu bạn sẽ phải trả phí.

VTV Go

Tiếp đến đó chính là ứng dụng của đài truyền hình VTV, VTV Go. Đây là phần mềm trực tiếp khá là ổn định về tốc độ, cũng đúng thôi vì VTV là kênh trực tiếp khá nhiều trận bóng đá mà. Bạn có thể tải App VTV Go từ kho ứng dụng CH Play (Android) và Appstore (iOS) trên điện thoại của mình.

TalkTV

TalkTV là ứng dụng với tính năng chính là để các game thủ stream game hay các ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với cộng đồng mạng. Tuy nhiên đây cũng là nơi thường xuyên phát miễn phí các trận bóng đá hàng tuần. Ưu điểm của TalkTV là tốc độ tải nhanh, xem hoàn toàn miễn phí nhưng đây là app trực tiếp bóng đá không có bản quyền nên rất dễ bị sập, yêu cầu người phát phải thật sự khéo léo trong việc hiển thị kênh stream của mình.