4 bước cài sopcast xem bóng đá trực tiếp cực nhanh

4 buoc cai sopcast xem bong da truc tiep cuc nhanh

Mặc dù phần mềm – apps sopcast ra đời từ rất lâu và có rất nhiều người sử dụng như một công cụ hỗ trợ xem TV trực tuyến và trực tiếp bóng đá miễn phí, nhưng vẫn cũng còn rất nhiều người gặp khó khăn và luôn thắc mắc về việc download và sử dụng chương trình sopcast để xem bóng đá online. Hôm nay, trực tiếp bóng đá sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt sopcast xem bóng đá trực tiếp chỉ với 4 bước đơn giản:

4 bước cài đặt sopcast xem bóng đá trực tiếp

Bước 1: Tải phần mềm sopcast cho PC hoặc app sopcast cho điện thoại di động iphone (iOS) và Android.

Bước 2: Sau khi quá trình download Sopcast hoàn tất, bạn tiến hành mở lên cài đặt trên máy tính như các chương trình bình thường. Nếu ở điện thoại di động iPhone thì app Sopcast sẽ tự động cài đặt phần mềm sopcast vào thiết bị của bạn, điều này sẽ đòi hỏi sự xác nhận nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 3: Mở sopcast lên và tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sopcast xem bóng đá trực tuyến

Bước 4: Lấy link sopcast của trận đấu bạn yêu thích và dán vào khay “URLs” và thưởng thức bóng đá trực tiếp chất lượng cao mà miễn phí không tốn đồng bạc nào. Nhưng việc tìm được link trực tiếp ngon thì bạn phải xem qua Mẹo lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá mới nhất.

Làm sao để xem trực tiếp bóng đá bằng Sopcast với chất lượng tốt nhất?

  • Link SopCast chỉ xuất hiện trước trận đấu 30 hoặc 60 phút thôi, chứ bạn đừng có lên mạng tìm trước 2,3 tiếng thì không có đâu nhé.
  • Ở lần load đầu tiên thì bạn sẽ cảm thấy Video xem bị chậm là lag, nhưng bạn hãy đợi 1 vài phút để nó ổn định lại tốc độ load nhé.
  • Trong quá trình bạn đang xem video trực tuyến, nếu như cảm thấy nó chậm và giật giật thì hãy nhấn vào nút tạm dừng 1 lúc và sau đó bật lại thì kênh sẽ load nhanh hơn.
  • Bạn nên chọn các link có tốc độ Bitrate cao nếu như gói mạng bạn đang sử dụng có tốc độ tốt. Thông thường nếu như link có tốc độ > 1200 kbps thì cho hình ảnh khá rõ nét. Nếu khi xem bị đứng hình hoặc load quá lâu thì bạn hãy chọn link có chất lượng Video thấp hơn nhé.
  • Một lưu ý nữa là, bạn hãy để ý đến trang mà bạn lấy link. Hãy đọc comment của những người đang xem để coi họ đánh giá thế nào, và có thể bạn sẽ lấy được các link có chất lượng tốt từ họ.

Trên đây là 4 bước cài đặt app sopcast phiên bản mới nhất cho máy tính để bàn và điện thoại di động. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất với các trận đấu đỉnh cao trong thời gian sắp tới, khi mà Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A, Champions League, FA, Copa… đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Hơn thế nữa, thời gian diễn ra World Cup 2018 cũng chỉ còn cách chưa đầy 2 tháng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*