Mỹ nhân xứ Colombia kêu gọi Barca đưa Alves trở về

video ban thang tran colombia vs paraguay

Theo thông tin mới nhất từ trực tiếp bóng đá hôm nay. Sau khi chứng kiến được phong độ và lối chơi xuất sắc của hậu vệ Dani Alves trước Monaco đêm qua. Mỹ nhân xứ Colombia Maria Clara Rodriguez đã phải lên tiếng .

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-1

Đây không phải là câu hỏi của riêng người đẹp này. Đây còn là câu hỏi của phần đông fan hâm mộ của Barcelona. Tại sao Barcelona lại để hậu vệ đầy tài năng này đến Juventus?

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-2

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-3 nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-4

Xem Tin chuyển nhượng để tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về vấn đề này.

Trên trang cá nhân của người đẹp đến từ Colombia bày tỏ rằng cô thực sự tiếc nuối khi Barca lại để cầu thủ này ra đi vào 2 năm trước.

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-5

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-6

Thiên thần La-tinh này là một fan hâm mộ hết sức cuồng nhiệt của Barcelona, cô nghĩ rằng, Barcelona mua lại Alves là một điều đúng đắn.

nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-7 nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-8 nhan-xu-colombia-keu-goi-barca-dua-alves-tro-ve-9

Maria Clara Rodriguez là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhất nhì xứ Colombia. Cô nàng sở hữu thân những đường cong duyên dáng, tài năng về diễn xuất và cũng đăng quang nhiều cuộc thi sắc đẹp của nước này. Hiện nay. Maria được sự quan tâm rất nhiều từ phía truyền thông.

==>Xem thêm :Kết quả trận đấu Juventus vs Monaco : HLV Leonardo Jardim phục sát đất